08:40 ICT Thứ ba, 22/08/2017

Một số hình ảnh Khai Giảng Năm Học Mới 2011 - 2012

Thứ tư - 07/09/2011 21:19
Một số hình ảnh Khai Giảng Năm Học Mới 2011 - 2012

Vào lúc 7h sáng ngày 5/9/2011 tại trường THPT Vũng Tàu, nhà trường đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2011-2012. Quang cảnh sân trường trang trọng và náo nức hơn hẳn mọi ngày, xen lẫn vào đó là những cảm xúc khó tả của thầy và trò trường THPT Vũng Tàu: những niềm vui, sự háo hức của các bạn học sinh lớp 10 mới bước vào ngôi trường mới hay sự lưu luyến, lắng đọng của học sinh cuối cấp. Tất cả học sinh diện trên mình bộ đồng phục đẹp nhất và đón chờ ngày khai giảng năm học mới.

Cô Lã Thị Oanh, Phó hiệu trưởng nhà trường dẫn chương trình Khai Giảng Năm Học mới 2011 - 2012

Trong ngày vui này, có bác Nguyễn Tuấn Minh – Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đến tham dự, tặng hoa và gửi đến toàn thể thầy và trò trường THPT Vũng Tàu những lời chúc mừng thành công, thắng lợi về mọi mặt nhân dịp khai giảng năm học mới.

Tiếp theo chương trình, thầy Nguyễn Thế Hợi – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

Thầy Vũ Thế Điệp, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo năm học 2010 – 2011 và đọc diễn văn khai mạc năm học 2011-2012.

Đến góp vui với buổi lễ còn có sự góp mặt của các bạn học sinh trường THPT Vũng Tàu vừa tốt nghiệp và đã đậu đại học với số điểm cao, mang những thành tích đóng góp cho nhà trường. Bác Nguyễn Tuấn Minh lên trao giải cho các bạn đạt danh hiệu Thủ khoa, Á khoa trong kì thi tốt nghiệp và các bạn đậu kì thi tuyển sinh Đại học với số điểm cao trong năm học 2010-2011 vừa qua.

Thầy Nguyễn Thanh Giang, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu lên trao giải thưởng Thủ khoa cho em Trương Hoàng Mỹ Linh, học sinh lớp 10A11 trong kì thi tuyển sinh cấp 3.

Trong không khí tưng bừng và phấn khởi này, với sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo và các thầy cô giáo, mỗi học sinh trường THPT Vũng Tàu đều có những tâm trạng riêng nhưng cùng chung một quyết tâm cố gắng học tập và rèn luyện tốt. Em Đặng Trương Hiền Hòa – học sinh lớp 12TA1 – Bí thư Đoàn trường đại diện cho học sinh toàn trường đọc quyết tâm thư trong ngày khai giảng.

Cô Nguyễn Thị Lan Đài, giáo viên Tiếng Anh- tổ Ngoại ngữ của trường lên phát biểu cảm tưởng và nêu rõ quyết tâm của tập thể thầy cô giáo trong năm học mới.

Bác Nguyễn Tuấn Minh có đôi lời phát biểu đến thầy và trò trường THPT Vũng Tàu, khen ngợi những thành tích nhà trường đã đạt trong năm học vừa qua, đồng thời khích lệ, động viên, nêu cao tinh thần quyết tâm cố gắng phát huy hơn nữa những thành tích đó và gặt hái được nhiều thành công mới trong tương lai.

Thầy Vũ Thế Điệp, hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai trường trong không khí sôi nổi, náo nức. Từng chùm bóng bay bay lên trời xanh mang theo những ước mơ, hi vọng bay cao và vay xa của giáo viên và học sinh trường THPT Vũng Tàu.

Kết thúc chương trình, đội văn nghệ Đoàn trường gửi đến quý vị đại biểu, quý thầy cô và các bạn những bài hát vui nhộn và đầy ý nghĩa tạo không khí vui tươi bắt đầu năm học mới. Buổi lễ khai giảng năm học 2011-2012 khép lại vào lúc 9h cùng ngày nhưng nó đã mở ra biết bao quyết tâm, hi vọng, những cảm xúc khó tả cho toàn thể thầy và trò trường THPT Vũng Tàu trong năm học mới. Bản thân mỗi học sinh, giáo viên trong trường luôn ấp ủ những ước mơ tươi đẹp và nỗ lực hết mình đạt được những thành công đó trên con đường học vấn trong tương lai mai sau, để xứng đáng với truyền thống trường THPT chuẩn quốc gia Vũng Tàu.

Nguồn tin: Trường THPT Vũng Tàu