04:40 ICT Chủ nhật, 26/03/2017

• Học sinh Hà Nội khám phá sự kỳ diệu của khoa học
    Thứ bảy - 25/03/2017 22:50
    GD&TĐ - Hôm nay (25/3), Ngày hội STEM - Olympia STEM FAIR 2017, sân chơi khoa học hấp dẫn, được Trường phổ thông liên cấp Olympia tổ chức với sự tham gia của một số trường học trên địa bàn Hà Nội.
  • Khai trương Trường tiểu học và THCS Tây Hà Nội
    Thứ bảy - 25/03/2017 22:49
    GD&TĐ - Trường tiểu học và THCS Tây Hà Nội – WHS chính thức khai trương hôm nay (25/3).
  • Bộ GD&ĐT đẩy nhanh tiến độ tham gia Công ước công...
    Thứ bảy - 25/03/2017 22:46
    GD&TĐ - Theo số liệu của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD&ĐT), trong những năm gần đây, hằng năm có gần 4.000 hồ sơ đề nghị công nhận văn bằng giáo dục đại học và nhiều công văn của các cơ quan, tổ chức hỏi về công nhận văn bằng của nước ngoài.

Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ

Thứ hai - 17/10/2011 19:40

SỞ GD&ĐT TỈNH BR-VT                                                                                                CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
 TRƯỜNG THPT VŨNG TÀU                                                                                                          Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Vũng Tàu, ngày 15 tháng 10 năm 2011
                                     Kính gửi: Quý Phụ huynh học sinh trường THPT Vũng Tàu

Nhằm tăng cường hơn nữa mối liên lạc giữa nhà trường và Phụ huynh học sinh, giúp  Phụ huynh nắm bắt kịp thời quá trình học tập và rèn luyện của con em mình ở trường, trường THPT Vũng Tàu tiếp tục nhận hợp đồng đăng kí sử dụng dịch vụ "Sổ liên lạc điện tử - Mega School".
        Nay nhà trường thông báo để quý vị Phụ huynh của trường biết. Phụ huynh nào có nhu cầu đăng kí sử dụng dịch vụ "Sổ liên lạc điện tử - Mega School" xin mời đến Văn phòng của trường để đăng kí.
                                                                                                                                                                                                        (đã ký)
                                                                                                                                                                                                Vũ Thế Điệp

trần văn ngọc - - 07/05/2012 19:06
chào quý thầy cô!
tôi ở xa không lên đăng ký trực tiếp tôi có thể đăng ký sử dụng dịch vu "sổ liên lạc điện tử-Mega School" qua mạng iternet được không! nếu được thì mong ban quản trị gửi lại đường link cho tôi. cám ơn!