04:45 ICT Chủ nhật, 26/03/2017

Trang nhất » Tin Tức » Thông báo » Từ Đoàn Thanh niên

THÔNG BÁO PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO "THỂ THAO KHỎE, TINH THẦN ĐẸP"

Chủ nhật - 23/10/2011 22:35
THÔNG BÁO PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO "THỂ THAO KHỎE, TINH THẦN ĐẸP"

V/v phát động phong trào TDTT “Thể thao khỏe, tinh thần đẹp”

Nhằm đáp ứng nhu cầu về tinh thần cho ĐVTN sau những giờ học căng thẳng, Đoàn trường THPT Vũng Tàu tham mưu cùng Ban Giám hiệu nhà trường thường xuyên tổ chức những hoạt động, phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao xuyên suốt cả năm học. Theo phương hướng hoạt động Đoàn năm học 2011-2012 đã đề ra, dự kiến trong năm học 2011-2012 sẽ tổ chức 4 giải thể thao như sau: Giải bóng đá nam, giải bóng ném nữ, giải bóng rổ nam và giải bơi truyền thống.
              Với mục đích rèn luyện sức khỏe và tinh thần thể dục thể thao tích cực, lành mạnh cho ĐVTN, BCH Đoàn trường phát động phong trào “Thể thao khỏe, tinh thần đẹp” trong các cuộc thi thể thao sắp tới với hình thức như sau:

- Trao, giải thưởng I,II III cho các đội xuất sắc giành chiến thắng.
- Ngoài ra, trong năm học này Đoàn trường sẽ trao thêm 2 giải thưởng phụ:
            + “Giải phong cách” cho đội có tinh thần thi đấu thể thao fair-play nhất.
            + “Giải cổ động viên nhiệt tình nhất” cho đội có thành phần cổ động viên đông đảo, sôi nổi, lành mạnh, tích cực và ấn tượng nhất.
- Mỗi giải thưởng phụ trên tương ứng với cộng 10 điểm thi đua vào Bản tổng kết xếp hạng cuối tuần.
- Quy chế chấm giải dựa trên ý kiến của các thầy cô (trọng tài, ban giám khảo…) và sự theo dõi, giám sát của Cờ đỏ, thành viên BCH Đoàn trường.
- Các giải thưởng trên được áp dụng đối với các cuộc thi văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao mang tinh thần tập thể khác.

Trên đây là thông báo về việc phát động phong trào TDTT “Thể thao khỏe, tinh thần đẹp” năm học 2011-2012. Đề nghị các lớp tham gia có tinh thần thi đấu lành mạnh và tích cực để sân chơi thể thao của trường THPT Vũng Tàu diễn ra thành công tốt đẹp và được duy trì lâu dài, đồng thời thể hiện ý thức trách nhiệm của bản thân, nâng cao tinh thần đoàn kết, đồng đội trong và ngoài lớp.
                 Rất mong nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của tất cả ĐVTN.

Tác giả bài viết: BCH Đoàn trường