04:45 ICT Chủ nhật, 26/03/2017

• Học sinh Hà Nội khám phá sự kỳ diệu của khoa học
    Thứ bảy - 25/03/2017 22:50
    GD&TĐ - Hôm nay (25/3), Ngày hội STEM - Olympia STEM FAIR 2017, sân chơi khoa học hấp dẫn, được Trường phổ thông liên cấp Olympia tổ chức với sự tham gia của một số trường học trên địa bàn Hà Nội.
  • Khai trương Trường tiểu học và THCS Tây Hà Nội
    Thứ bảy - 25/03/2017 22:49
    GD&TĐ - Trường tiểu học và THCS Tây Hà Nội – WHS chính thức khai trương hôm nay (25/3).
  • Bộ GD&ĐT đẩy nhanh tiến độ tham gia Công ước công...
    Thứ bảy - 25/03/2017 22:46
    GD&TĐ - Theo số liệu của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD&ĐT), trong những năm gần đây, hằng năm có gần 4.000 hồ sơ đề nghị công nhận văn bằng giáo dục đại học và nhiều công văn của các cơ quan, tổ chức hỏi về công nhận văn bằng của nước ngoài.

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin tuyển sinh

THAM KHẢO THÔNG TIN TUYỂN SINH 2010-2011

Thứ hai - 25/04/2011 19:11

Đây là các thông tin tuyển sinh mới của năm 2011-2012 và những năm trước quý phụ huynh có thể tham khảo: tải về

Quy chế tuyển sinh năm nay có một điểm mới rất có lợi cho thí sinh được trích từ quy chế của tỉnh như sau:

"5. Nguyên tắc tuyển sinh: Dựa vào chỉ tiêu, lấy theo điểm xét tuyển của thí sinh từ cao xuống thấp:

- Điểm xét tuyển là tổng điểm ba bài thi (với hệ số và điều kiện ràng buộc theo quy định) với điểm cộng thêm cho đối tượng được hưởng chính sách ưu tiên, khuyến khích (nếu có) theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

- Trong một trường, điểm chuẩn đỗ theo nguyện vọng 2 cao hơn điểm chuẩn đỗ theo nguyện vọng 1.

- Trường hợp thí sinh có điểm xét tuyển cao hơn điểm sàn của khu vực (huyện, thị xã, thành phố) nhưng chưa đỗ vào trường THPT nào, nếu có nguyện vọng học ở trường THPT công lập; Sở GD&ĐT sẽ xem xét bổ sung vào trường THPT có điểm chuẩn thấp nhất trong khu vực đó nếu còn chỉ tiêu."

Dựa vào điểm trên các thí sinh có thể mạnh dạng đăng ký vào trường mình yêu thích

Quy chế tuyển sinh lớp 10 năm 2011-2012: Tải về

Nguồn tin: Sở giáo dục